Logo sàn gỗ Nguyễn Giang Cần Thơ

Fortune – Sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Fortune – Sàn gỗ công nghiệp cao cấp

✅ Sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đức: Fortune nhập khẩu chính hãng từ Malaysia, sản xuất hoàn toàn tên dây chuyền công nghệ của Đức. Nhờ đó, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu. Đồng thời, Malaysia là đất nước có nền khí hậu tương đồng với Việt Nam.

✅ Cấu tạo chắc chắn, bền bỉ, lớp cốt HDF thân thiện môi trường: Cốt gỗ HDF được sản xuất từ bột sợi gỗ tự nhiên và hàm lượng keo trong ván gỗ rất thấp. Vì vậy sản phẩm có mức phát thải Formaldehyde rất thấp đạt tiêu chuẩn E1 và B1 Châu Âu.

Đồng thời, Fortune sử dụng công nghệ hẻm khóa Uni-Click/interlock, cạnh hèm V nên sản phẩm có kết cấu rất vững chắc, toàn bộ ván sàn khít tới 99% sau khi lắp đặt. Đồng thời có thể hạn chế xâm nhập của hơi nước làm biến dạng ván sàn rất hiệu quả.Ngoài ra khi sờ cảm nhận Fortune bạn sẽ có cảm giác rất dễ chịu và thoải mái. Bởi ván sàn này có khả năng điều hòa nhiệt độ ấm vào mùa đông và mát lạnh khi hè về.

✅ Mẫu mã đa dạng mang vẻ đẹp tự nhiên: Lớp phim trang trí với họa tiết vân gỗ được thiết kế 3D theo chuẩn Châu Âu vô cùng sắc nét, mang vẻ đẹp chân thật của gỗ tự nhiên tạo sự hài hòa cho không gian. Kết hợp theo đó là hệ thống màu sắc đa dạng, với những gam màu vừa cổ điển pha chút hiện đại.

Vì vậy, sàn gỗ công nghiệp cao cấp Fortune thích hợp với mọi công trình kiến trúc và luôn dẫn đầu xu hướng trang trí nội thất mới nhất trên thị trường.

✅ Các dòng ván lát sàn Fortune nhập khẩu Malaysia nổi bật: Cùng với mong muốn mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, Fortune tại Việt Nam có 2 dòng sản phẩm nổi bật với kích thước, tính năng cũng như ứng dụng cho từng vị trí riêng biệt tha hồ cho bạn chọn lựa.

✅ Nên mua gỗ công nghiệp nhập khẩu Fortune ở đâu?

Tuy chỉ mới có mặt trên thị trường Việt Nam vào năm 2018, nhưng gỗ lát sàn Fortune nhanh chóng được người dùng đón nhận với sức tiêu thụ rất lớn. Chính điều này khiến sản phẩm dễ bị làm giả. Hãy là người tiêu dùng thông minh để chọn được sản phẩm chính hãng.

  • Chia sẽ